0

พบกับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวหัวหินสุดคลาสสิค มีดีกว่าคิด รู้งี้ไปนานแล้ว

หัวหิน เป็นเมืองที่น่าอยู่และน่าท่องเทียวเป็นอย่างมาก ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดแหล่งท่องเทียวแห่งนี้กันเลย เนื่องจากมีความเจริญตามยุคสมัย และมีการลงทุนพื้นที่หัวหินมากยิ่งขึ้น ทำให้กลายเป็นทำเลทองกันไปเลย แต่ที่เที่ยวหัวหินยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่มีความคลาสสิคและน่าสนใจ

1. ตลาดหัวหินสามพันนาม

ตลาดยอดฮิตที่มีบรรยากาศย้อนยุคในสมัยรัชกาลที่ 6 ที่ได้ตกแต่งสถาปัตยกรรมในสไตล์แบบใหม่ ที่มีการออกโทนสีขาวและแดง ทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ที่เดินทางมาเที่ยวที่แห่งนี้ ต่างก็ต้องหลงรักไปกับธรรมชาติ และบรรยากาศที่ร่มรื่นเย็นสบาย

2. หัวหินทีคโชว์สัตว์แสนรู้

สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน ที่ได้มีการพลิกโฉมตลาดน้ำหัวหิน กลายเป็นตลาดที่น่าสนใจ นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ด้วยถนนคนเดินที่นักท่องเที่ยวต่างพากันเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง และยังมีไฮไลท์การแสดงโชว์ของสัตว์อีกด้วยทำให้นักท่องเที่ยวต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก

สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน

3. สวนสนประดิพัทธ์

สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน ที่มีความสวยงามและใสสะอาด เมื่อได้เห็นเม็ดทราย และน้ำทะเลก็ต้องบอกเลยว่ามีเสน่ห์และน่าประทับใจ ทำให้นักท่องเที่ยวต่างพากันมาเที่ยวสวนสนประดิพัทธ์ที่อยู่ตลอดแนวชายหาด และยังคงเป็นธรรมชาติที่นักท่องเที่ยวต่างพากันตื่นเต้นและน่าสนใจ

และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน ที่นักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบกับบรรยากาศ และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ จนทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็เดินทางกลับมาเที่ยวกันอีกครั้ง จึงกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังได้รับความนิยม โดยเฉพาะยิ่งเป็นชายหาดด้วยล่ะก็ ทำให้ใคร ๆ ก็อยากจะสัมผัสกับเม็ดทรายสีขาวกันเลย

ที่มา  https://travel.thaiza.com/guide/380526/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *