0

สิ้นสุดการรอคอย! เดวิด เบ็คแฮม กลายเป็นหนึ่งในเจ้าของสโมสร ไมอามี เรียบร้อยแล้ว!

เมื่อเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ ประกาศรับรองทีม ไมอามี ของนักเตะ เดวิด เบ็คแฮม ที่อดีตเป็นกองกลางทีมชาติอังกฤษ ได้อย่างเป็นทางการ หลังคณะกรรมการเมเจอร์ลีกฯ ที่ได้อนุมัติรับรองเป็นทีมอันดับที่ 25 ทำให้ข่าวนี่กลายเป็นข่าวกีฬาที่โดดเด่นและน่าสนใจ

ข่าวกีฬา

สำหรับ เบ็คแฮม ที่มีอายุ 42 ปี ได้ลงทุนซื้อแฟรนไชส์ฟุตบอล เมเจอร์ ลีกสหรัฐอเมริกา จำนวนเงิน 25 ดอลลาร์สหรัฐ ร่วมกับผู้ที่ถือหุ่นหลายราย แต่ก็ประสบความล้มเหลว ในการเจรจาซื้อที่ดิน เพื่อที่จะก่อสร้างสนามหลายครั้ง จนทำให้โครงการต้องหยุดชะงัดลงไป แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม อดีตดาวเตะแอลเอ แกเล็กซี่ ได้กลายเป็นเจ้าของสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ หลังจากได้ยุติปัญหา ทำให้ได้รับอนุมัติรับรองทีมจากทางคณะกรรมการ ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวกีฬาที่ใคร ๆ ก็ต้องติดตามกันอย่างมากมาย เพราะฉะนั้น เบ็คแฮม จึงได้มีการประกาศแขวนสตั๊กกับ ปารีส แซง แชร์แมง อายุ 37 ปี ก่อนที่จะมีการเจรจาในการซื้อขายแฟรนไชส์กัน หลังมีออพชั่นที่จะสามารถซื้อแฟรนไชส์ทีม MLS ได้รับส่วนลด หลงเคยได้แข่งกับ แอลเอ แกเล็กซี่ได้ 5 ปีกันแล้ว

ดังนั้นข่าวกีฬาข่าวนี้ จึงเป็นข่าวที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่ใช่น้อยกันเลย กับการรอคอย ที่เบ็คแฮม เป็นเจ้าของสโมสร ไมอามี และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวเด่น ข่าวดังที่กำลังมาแรงในตอนนี้กันเลย

ข้อมูลจาก  https://sport.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *