0

เรื่องย่อละคร บุพเพสันนิวาส ละครใหม่เรื่องดังทางช่อง3

เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ชอบติดตามเรื่องย่อละคร ก่อนที่จะทำการเปิดตัวผ่านทางโทรทัศน์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง โดยจะมีการเปิดตัวให้รับชมวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 จะออกอากาศ ช่วงเวลา 20.20 -22.45 ทำให้แฟน ๆ ก็ต้องอดใจรอนิดหนึ่ง ที่จะทำให้รับชมแล้วเกิดความเพลิดเพลิน และสามารถติดตามละครเรื่องย่อได้ผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ

เรื่องย่อละคร

นับได้ว่าเรื่องย่อละคร เรื่อง บุพเพสันนิวาส เป็นละครที่จะต้องย้อนอดีตไปอีกช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นละครที่เปิดตัวขึ้นมาก็ทำให้แฟนคลับต่างก็ติดตามจำนวนมาก สำหรับ เกศสุรางค์ นักโบราณคดีอายุ 25 ปี ที่มีหน้าตาธรรมดา แต่เธอเป็นคนนิสัยร่าเริงแจ่มใส มองโลกในแง่ดี และมีความรู้ทางด้านโบราณคดีอีกด้วย เธอเป็นคนรักของคนใกล้ชิด แต่ผู้ที่เกศสุรางค์อยากได้รับความรักจากเขา คือ เรืองฤทธิ์ เพื่อนสนิทที่ได้คบหามาหลายปี แต่เป็นเพราะคิดว่าเรื่องฤทธิ์คงไม่สนใจ แถมยังอ้วนจนหน้าเกลียดอีกด้วย ทำให้เรื่องนี้เมื่อได้เปิดตัวออกมา ทำให้แฟน ๆ ละครต่างก็จับตามองเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามละครเรื่องนี้ ถือได้ว่าเป็นละครเรื่องใหม่ ที่ยังไม่ได้เปิดตัวเป็นทางการ แต่แฟน ๆ ก็อยากจะติดตามกันเลย

และนี่ก็ถือได้ว่าเรื่องย่อละคร เรื่องย่อที่ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตาม โดยเฉพาะแฟนคลับที่ชื่นชอบผลงานของ ราณี แคมเปน นักแสดงที่กำลังเป็นที่น่าจับตามอง ซึ่งเล่นเป็นการะเกด ทำให้เรื่องนี้ใคร ๆ ก็พูดถึงกันอย่างมากมาย จนทำให้อยากจะติดตามกันแล้ว

ข้อมูลจาก https://entertainment.thaiza.com/entertainment-%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87-3/82-1/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *