0

น้องเจแปน เหมือนแฝดคนที่สามของ ใหญ่ ฝันดี ที่ไหนได้คือลูกชาย!

เมื่อได้มีกระแสข่าวบันเทิงใต้เตียงดารา ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวสารนี้กันเลย ซึ่งล่าสุด ต้องเจแปน อภิชา จรรยาธนากร ลูกชายของ พ่อใหญ่ ฝันดี ตอนนี้ก็อายุ 17 ปี แล้ว แต่มีรูปร่างสูงโปร่งดูเหมือนจะสูงกว่าพ่อไปซะแล้ว ทำให้งานนี้ใคร ๆ ก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก ทำให้แฟน ๆ ที่ติดตามนักแสดงท่านนี้มาอย่างยาวนาน ต่างก็คิดว่ามีคู่แฝดสาม ซึ่งลูกชายมีรูปหน้าคล้ายกับพ่อเป็นอย่างมาก

เหมือนกับว่าได้ส่องกระจกดูตัวเอง เพราะหลายครั้งผู้คนที่พบเห็นภาพในอินสตาแกรมของฝันดี ก็จะคิดว่ากำลังถ่ายรูปอยู่กับแฝดน้อง ฝันเด่นกันหรือเปล่า เนื่องจากมีแฟนคลับต่างก็เข้ามาแซมกันอยู่บ่อย ๆ จนเกิดกระแสขึ้นมากันเลย สำหรับใต้เตียงดาราข่าวนี้ ก็น่าจับตามองไม่ใช่น้อย แต่สำหรับภาพดังกล่าวที่ถูกเฉลยว่าไม่ใช่หนุ่มน้อยที่ไหน แต่คือ น้องเจแปน ลูกชายของเขาเอง ทำให้งานนี้ใคร ๆ ก็ลุ้นอยากให้มาเล่นละคร ซึ่งเจแปน ก็ยังมีสาวชื่อ จินนี่ จุฑาภัค ตอนนี้กำลังศึกษาก็ไม่รู้ว่าน้องชายจะหวงพี่สาวหรือไม่ เนื่องจากความน่ารักที่มีความออร่าโดเด่น และมีดีกรีเทียบเท่านางเอกละครกันเลยทีเดียว

ทำให้ได้มีข่าวใต้เตียงดาราให้ติดตามกันอยู่เสมอ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกข่าวหนึ่งที่แฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามผลงานของนักแสดง ฝันดี แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีละครให้ติดตามกัน แต่ไม่ว่าอย่างไรแฟน ๆ ก็ยังให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

ข้อมูลจาก https://entertainment.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *