0

4 วิธีลบเลือนริ้วรอยอย่างเห็นผล

หากพูดถึงความสวยความงาม เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสาว ๆ หลากหลายคน ถึงแม้ว่าอายุมากขึ้น แต่ก็มีการดูแลผิวหน้าและผิวกายกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นครีมลดรอยสิวในเซ่เว่น ที่คุณสาว ๆ จะต้องเลือกใช้ ซึ่งเซลล์ผิวเริ่มที่จะเสื่อมถอยไปเรื่อย ๆ และวันนี้ เรามีวิธีการดูแลผิวที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ถ้าอย่างเตรียมตัวมาติดตามกันได้เลย

ครีมลดรอยสิวในเซ่เว่น

1. ป้องกันผิวจากแสงแดด สำหรับแว่นกันแดด หรือหมวกเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นเครื่องประดับสองชิ้นที่จะช่วยป้องกันแสงแดดได้ นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตาได้อีกด้วย สามารถใช้ทาร่วมกับครีมลดรอยสิวในเซ่เว่น และครีมกันแดดได้

2. ขัดผิว ซึ่งผิวของคุณสาว ๆ ดูหมองคล้ำ ก็ต้องลองใช้เพื่อช่วยในการปรับสภาพผิวที่ดีซ่อนอยู่ ในการใช้สครับจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว ลดรอยลึก และยังจะสามารถรลดเลือนจุดด่างดำทำให้สีผิวสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น การใช้สครับเป็นประจำก็ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสได้ไม่น้อยกันเลย

3. ทานอาหารเสริม ในช่วงกลางคืนเป็นช่วงเวลาที่เซลล์ผิวของคุณกำลังซ่อมแซมตัวเอง พยายามลดสารกระตุ้นของคาเฟอีนในช่วงกลางคืน การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอก็ทำให้เกิดความเครียดได้เช่น ทางที่ดีควรพักผ่อนให้เพียงพอซึ่งเป็นเคล็ดลับความงามอย่างหนึ่ง

4. ดื่มน้ำเป็นประจำ การดื่มน้ำจะช่วยให้ความชุ่มชื้นของผิว ลดเลือนรอยข้างแก้ม และยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวของคุณได้ ดื่น้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว รับรองเลยว่าไม่น่านคุณจะต้องเปลี่ยนใจในการดูแลสุขภาพผิวได้มากยิ่งขึ้น

และนี่ก็ถือได้ว่า4 วิธีลบเลือนริ้วรอยอย่างเห็นผล หรือครีมลดรอยสิวในเซ่เว่น ที่เป็นตัวช่วยในการดูแลผิวพรรณ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาโดยตรง ที่อยากจะดูแลสุขภาพผิว

ที่มา https://women.thaiza.com/beauty/390869/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *