0

เที่ยวทะเลกับบิกินี่ตัวโปรด

สวัสดีคะทุกคนวันนี้มาพบกันอีกแล้ว ครั้งนี้หนี้มาเที่ยวภูเก็ตคะ วันนี้เราจะมาทำเป็นลุคๆ ไปนะคะสำหรับสไตล์การแต่งตัวเที่ยวทะเล 4 วัน 3 คืน ว่าจะเป็นลุคไหนสไตล์ไหนไปดูกันเลย

วันแรกเลือกใส่เป็นบิกินี่ทรูพีทสีส้มนะคะ เพราะคิดว่าการใส่บิกินี่สีสันนั้นมันกำลังมาและที่เลือกสีส้มนั้นเพราะคิดว่าเข้ากับตัวเองด้วย สำหรับชุดนี้ตัวเสื้อก็จะมีตัวฟองน้ำอยู่ด้วยแล้วก็ตัวกางเกงจะเป็นทรงเหมือนของสายฝรั่งนิดหนึ่งที่ตรงข้างหน้าจะมีความเว้าตรงช่วงขาเยอะ ตัวนี้ก็จะเป็นตัวหนึ่งที่เลือกมาใส่เพราะมันค่อนข้างเซ็กซี่

แล้วก็อีกตัวหนึ่งที่เลือกมาก็จะเป้นบิกินี่แบบวันพีท แต่ว่ามันจะมีความเก๋ๆ ด้านข้างของตัว ใส่แล้วก็จะเป็นเส้นสีทองๆ เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับตัวด้วย จะเป็นวันพีทแบบเกาะอกสีส้ม

ต่อไปก็จะเป็นกางเกงขายาวคล้ายๆ ผ้าลินิล ที่มันจะทิ้งตัวโดยจะเอามามิ๊กแอนแม็ทกับบิกินี่ที่ตัวเสื้อบิกินี่ข้างบนจะเป็นสีส้ม มันก็จะดูแบบว่าไม่เซ็กซี่มากแต่ดูแบบว่ามาทะเล๊ทะเลเลยคะ

ต่อไปจะเป็นเสื้อเกาะอกสีแดง จริงๆ แล้วมันคือชุดว่ายน้ำจะนำมามิ๊กกับกางเกงขาบานลายทางสีดำ ตัวนี้จะให้ความรู้สึกเซ็กซี่แต่ก็ยังไม่ได้โป้มาก ชุดนี้ใส่แล้วจะเป็นชุดที่ใส่ไปบีทผลับได้ จะรู้สึกว่ามันเข้ากับสถานที่มากๆ เลย

ต่อไปก็จะเป็นเสื้อคลุมคะ เสื้อคลุมลายทางสีแดงขาวซึ่งมองดูแล้วก็จะค่อนข้างแซ๊บมากๆ เลย มันจะเป็นกึ่งเซิทกึ่งคลุมแล้วก็จะมีตัวผูกเอว มันจะเหมือนชุดคลุมเวลาที่เราจะใส่ไปข้างนอกหรือจะใส่ไปไหนก็ได้ มันจะให้ความน่ารัก สวยและแซ๊บสุดๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *