0

ผมหางม้า Fashion Week SS18 ทรงผมรับปริญญา ที่สาว ๆ ผมยาวจะต้องหลงรักในยุคนี้

ทรงผมหางม้า ที่ดูสุดเรียบง่ายและมีการดีไซน์น่าสนใจ ผมหางม้าที่ดูแปลงโฉมที่มีรายละเอียด และมีความซับซ้อน ที่มีความโดดเด่น และคุณสาว ๆ ที่อยากมีหางม้าเก๋ ๆ วันนี้เราก็มีการรวบรวมหางม้าในปี 2018 ที่คุณสาว ๆ ต้องลองหันมาทำ ทรงผมรับปริญญา ทรงนี้กันเลย

ทรงผมรับปริญญา

1. Mary katrantzou เป็นแบรนด์ดังจากประเทศลอนดอน ที่ได้มีการนำผมหางม้ามาถักเป็นเปียขมวดปม แต่ด้วยความเของการแข่งช่อผมให้เป็น 3 ช่อ โดยเริ่มจากช่อทางด้านซ้าย และช่อทางด้านขวา ส่วนช่อสำหรับทำเปียหางม้า หลังจากนั้นช่อทางด้านซ้ายและขวา เปียหางม้าอีกชั้นนั่นเอง

2. Roksanda ลุคที่มีกลิ่นอายวินเทจหน่อย ๆ ในยุค 90s การมัดหางม้าแล้วยกสูง จากทางแบรนด์ Roksanda เพื่อเพิ่มความเก่ ๆ บริเวณที่ผมพันเป็นมวยผมแบบพอดี บริเวณขั้วของหางม้า ให้มีลุคเก๋ ๆ

3.Fenty x Puma by Rihanna เป็นแบรนด้แนวสปอร์ ที่มีการดีไซน์จากนักร้องสาวตัวแม่ Rihanna ที่มาพร้อมกับหางม้าบับเบิล ที่เพิ่มความชิคกันเข้าไป โดยการใช้เชือกสีสด ๆ มาทำการถักร่วมกับการทำผมให้มีความ.โดดเด่น และให้มีการเปลี่ยนลุคสปอร์ทสมกับแบรนด์กันเลยทีเดียว

และนี่ก็ถือได้ว่า ทรงผมรับปริญญา หางม้าที่น่าสนใจ และคุณสาว ๆ หลากหลายคนไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบการเปลี่ยนแปลงตัวเอง และมักจะเลือกทำทรงผมที่เด่น ๆ ที่ใคร ๆ ก็ไม่ควรมองข้ามกันเลย

ที่มา https://women.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *