0

นมผึ้ง royal jelly ยาอายุวัฒนะ เพิ่มภูมิต้านทาน

นมผึ้งหรือในชื่อภาษาอังกฤษจะเรียกกันว่า Royal Jelly  เป็นส่วนที่ได้มาจากน้ำลายของผึ้งที่เป็นต่อมบริเวณหัวซึ่งจะมีประโยชน์สำหรับนางพญาผึ้งและผึ้งอ่อนจะใช้เป็นอาหารสำหรับเลี้ยงบรรดาผึ้งนางพญาและตัวอ่อนนั่นเองโดยในนมผึ้งจะมีสารอาหารประกอบอยู่เป็นจำนวนมากถือว่าอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสารอาหารต่างๆที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของผึ้ง ด้วยข้อดีต่างๆเหล่านี้ทำให้ปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนมผึ้งได้รับความสนใจจากผู้รักสุขภาพแพร่หลายมากขึ้นเพราะหลังจากมีการวิจัยในต่างประเทศทำให้พวกบ้านมผึ้งนั้นมีประโยชน์ดีต่อร่างกายเหมาะใช้เป็นอาหารสำหรับพักฟื้นของผู้ป่วย รวมถึงผู้ที่กำลังเข้าสู่วัยทองมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเพศการทานผลิตภัณฑ์จากนมผึ้งจะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยทำให้การปรับตัวเข้าสู่วัยทองมีผลน้อยลง นอกจากนั้นนมผึ้งยังมีข้อดีคือช่วยในเรื่องของการกระตุ้นและเพิ่มการดูดซึมสารอาหารต่างๆของร่างกายและมีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่ช่วยในการสร้างความแข็งแรงของกระดูกและการสร้างเม็ดเลือดนอกจากนั้นยังมีประโยชน์ในเรื่องของการเพิ่มภูมิต้านทานภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายเพื่อทำให้ร่างกายนั้นมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงต่อสู้กับเชื้อโรคและโรคร้ายต่างๆได้ นอกจากนั้นสำหรับคุณผู้หญิงที่รักสวยรักงามการรับประทานนมผึ้งก็มีส่วนช่วยทำให้หน้าตาผิวพรรณของคุณสาวๆหนุ่มๆดูอ่อนเยาว์เพราะอายุจริง

นมผึ้ง

นมผึ้ง

ในปัจจุบันนมผึ้งที่ Royal Jelly ได้รับการยอมรับว่ามีประโยชน์และสารอาหารต่างๆอย่างครบถ้วนวัดจะนิยมหาซื้อและรับประทานนมผึ้งที่ผลิตและนำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลียเนื่องจากแหล่งผลิตและกระบวนการผลิตต่างๆได้คุณภาพระดับโลกมีการรับรองมาตรฐานในระดับยุโรปแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ของฝากอเมริกาที่มีความเสี่ยงในการปนเปื้อนสารโลหะหนักในภาคอุตสาหกรรมการผลิต หากท่านกำลังมองหาและเลือกซื้อนมผึ้งที่ดีมีคุณภาพโปรดมองหาผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลียเท่านั้น

ประโยชน์นมผึ้ง

ข้อดีของผลิตภัณฑ์นมผึ้งคือสามารถทานได้ในทุกเพศทุกวัยเพียงแต่วิธีการรับประทานจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับช่วงของอายุโดยปกติจะมีการแบ่งออกเป็น 3 ช่วงอายุในการรับประทาน Royal Jelly นั่นเองซึ่งก็จะประกอบไปด้วย

  1. ช่วงอายุ 15 ถึง 25 ปีจะแนะนำให้รับประทานนมผึ้งเพียงวันละ 1 แคปซูลเพื่อช่วยในการบำรุงสุขภาพผมผิวพรรณต่างๆ
  2. ช่วงอายุประมาณ 25 ถึง 45 ปีแนะนำให้รับประทานประมาณวันละ 2 แคปซูลก่อนนอนเพื่อช่วยเรื่องของระบบการเผาผลาญต่างๆภายในร่างกายและอาการอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับระบบการย่อยอาหาร
  3. ช่วงอายุประมาณ 45 ปีขึ้นไปแนะนำให้รับประทานวันละ 1 แคปซูลเพื่อช่วยในการปรับฮอร์โมนเพศต่างๆและฟื้นฟูซ่อมแซมเซลล์ต่างๆที่เสื่อม

หากกำลังสนใจต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมผึ้งสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ผู้เชียวชาญด้านนมผึ้งโดยตรงจากประเทศออสเตรเลียติดต่อ www.wonderfullife-office.com/นมผึ้ง/

 royal jelly

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *