0

ชมศิลปะภาพวาด 3 มิติที่แรกของไทย ภายใน ที่เที่ยวเชียงใหม่ หน้าฝน “Art in Paradise พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ”

เมื่อนักท่องเที่ยวแต่ละคน ที่ได้เดินทางมาเที่ยว พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ แห่งแรกใน ที่เที่ยวเชียงใหม่ หน้าฝน หลังจากที่ประสบความสำเร็จในพัทยา ที่เป็นอีกสาขาที่เชียงใหม่ ได้รวบรวมภาพวาด 3 มิต และเริ่มเปิดประตูให้ทุกคนได้สัมผัสกับภาพจิตรกรรม ที่เหมือนจริง ทำให้นักท่องเที่ยวได้รู้ข่าวต่าง ๆ โดยชาวเกาหลีใต้ ได้มีการสร้างสวรรค์ผลงานทางด้านศิลปะให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชมฝีมือ จะต้องใช้เทคโลยีวาดภาพให้มีลวดลาย และโดดเด่น รวมไปถึงผลงานทางด้านศิลปะได้อย่างใกล้ชิดกันอีกด้วย

ที่เที่ยวเชียงใหม่ หน้าฝน

นับได้ว่า ที่เที่ยวเชียงใหม่ หน้าฝน พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาถ่ายรูปภาพเก็บไว้กันได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งที่เที่ยวแห่งนี้จะแบ่งโซนออกไป 8 โซนด้วยกัน

โซน AQUA โลกใต้ท้องทะเล ที่เป็นดินแดนใต้สมุทร ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนชื่นชอบและอยากจะเดินทางมาเที่ยวที่แห่งนี้ เพื่อเป็นการพักผ่อนร่างกาย

โซน Zoo สวนสัตว์ ที่จะสัตว์หลากหลายชนิด ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเก็บไว้ โดยผู้ที่วาดภาพ 3 มิติ นี้ ได้สร้างผลงานออกมาเสมือนจริง เหมือนอยู่ในสวนสัตว์จริง ๆ

โซน SURREALISM ศิลปะเหนือจริง เป็นภาพวาด ที่สร้างผลงานได้เหมือนจริงกันเลย ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้

โซน CLASSIX ART ที่มีการวาดรูปศิลปะปะยุคคลาสสิก ที่คุณก็เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก สามารถเดินทางเที่ยวชม เหมือนกับอยู่ในสถานที่จริงกันเลย

และนี่ก็เป็น ที่เที่ยวเชียงใหม่ หน้าฝน “Art in Paradise พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ” ที่นักท่องเที่ยวต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย กับแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม ไม่ว่าใคร ก็มีการเดินทางมาเที่ยวที่แห่งนี้ ซึ่งแต่ละโซนก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป อย่างที่ได้ยกตัวอย่างให้ดูกันแล้ว

แหล่งที่มา https://travel.thaiza.com/guide/380305/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *