0

ชมความงามของไร่ชาฉุยฟง ที่เที่ยวเชียงรายในเมือง ที่งดงามด้วยธรรมชาติของไร่ชา

ไร่ชาฉุยฟง เป็นไร่ที่มีนักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชม และได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจและน่าติดตามกันเลย สำหรับ ที่เที่ยวเชียงรายในเมือง แห่งนี้ ส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จะเดินทางมาเที่ยว เพื่อเป็นการพักผ่อนร่างกาย และได้เจออากาศบริสุทธิ์ ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอแม่จัน เชียงราย ก่อนจะถึงบ้านเทอดไทย ที่เป็นไร่ชาแห่งที่ 2 มีพื้นที่กว้างและได้มีบรรยากาศ ของไร่ชาที่ดูกว้างใหญ่อีกด้วย ปลูกด้วยโค้งวนไปตามไหล่เขาจำนวนมาก ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถแวะเข้ามาถ่ายภาพสวย และชมความงามได้แต่ละจุด

ที่เที่ยวเชียงรายในเมือง

นอกจากนี้แล้ว จะได้รับชมทัศนียภาพที่มีความสวยงามของไร่ชาฉุยฟง ก็ยังมีร้านอาหาร เครื่องดื่ม เบอเกอรี่ ที่อร่อยมีไว้ให้บริการกับนักท่องเที่ยวแต่ละคน ซึ่งจะเป็นเมนูยอดนิยม อย่างเช่น สปาเก็ตตี้ยูนาน หรือจะเป็นยำทูน่า รวมไปถึงชาเขียว ทำให้นักท่องเที่ยวที่ได้เดินทางมา ที่เที่ยวเชียงรายในเมือง ไร่ชาฉุยฟง ที่มีแต่ความสวยงาม และแสนจะประทับใจกันเลย ทำให้ไร่ชาฉุยฟง กลายเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวรู้จักกันเป็นอย่างดี หากคุณเองได้เห็นสภาพวิวทิวทัศน์ ที่มีต้นไม้เขียวขจี ก็จะทำให้มีความสุขอย่างแน่นอน

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น ที่เที่ยวเชียงรายในเมือง ที่เที่ยวที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย จนทำให้นักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อได้รู้ว่า วิวทิวทัศน์ที่แห่งนี้สวยงามมากนั่นเอง ทางที่ดีนักท่องเที่ยวต้องไม่พลาดกับการติดตามกันเลยกันเลย เพื่อให้การท่องเที่ยวครั้งนี้มีความสุข

ข้อมูลจาก https://travel.thaiza.com/guide/381770/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *