0

รู้หรือไม่? รับซื้อเพชร นนทบุรี แหวนเพชรในท้องตลาดทั่วไปคือ “แหวนทองขาว”

หลายคนที่กำลังมองหาแหวนเพชรสักวงให้กับตนเอง แต่ก็ไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับการเลือกซื้อแหวนเพชรเสียเท่าไหร่นัก พวกเขาเหล่านี้จึงมักจะเกิดความกังวลใจไม่ใช่น้อย เพราะแหวนที่เลือกซื้อมาจะต้องใช้เงินทุนที่ค่อนข้างสูง หากในอนาคตอันใกล้จำเป็นจะต้องติดต่อขายให้กับร้าน รับซื้อเพชร นนทบุรี หากอยากจะได้ราคาดี ๆ ต้องเลือกซื้อแหวนเพชรแบบไหน อย่างไร? ซึ่งคำถามเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นคำถามสุดฮิต แต่คุณรู้หรือไม่ว่า แหวนเพชรที่ถูกขายในท้องตลาดทั่วไป แท้ที่จริงแล้วคือแหวนอะไรกันแน่? ซึ่งวันนี้เรามีสาระน่ารู้เกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากกันค่ะ

รับซื้อเพชร นนทบุรี

แหวนเพชรตามท้องตลาดทั่วไป คือ “แหวนทองขาว”

คุณเคยพบเห็นหรือไม่ แหวนเพชรที่ถูกจัดจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไปนั้น มักจะมีลักษณะเป็นแหวนเพชรตัวเรือนออกสีขาว หรือ สีเงิน ซึ่งแหวนในลักษณะนี้ถือได้ว่าเป็นที่นิยมชมชอบมากกว่าแหวนทองมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่า ผู้ที่อยู่ในวงการแหวนเพชรเอง บางคนก็ยังคงเข้าใจผิดมาโดยตลอด ว่าแหวนที่เห็นจัดจำหน่ายอยู่นั้นเป็น “แหวนทองคำขาว” แต่จริง ๆ แล้วต้องขอบอกเลยว่า แหวนเพชรที่เราได้พบเห็นอยู่นี้ คือ “แหวนทองขาว” หรือ White Gold นั่นเอง ซึ่ง “ทองขาว” กับ “ทองคำขาว” จะมีลักษณะแตกต่างกัน

ในส่วนของแหวนทองคำขาวนั้นมักจะเป็นแหวนที่มีราคาสูงกว่า “ทอง” อีกทั้งค่าแรงในการปรับขึ้นรูปตัวเรือนก็สูงกว่าด้วย หากใครกำลังกังวลใจว่า แหวนเพชรที่เราซื้ออยู่นี้จะสามารถขายต่อให้กับร้าน รับซื้อเพชร นนทบุรี ในอนาคตได้หรือไม่ ขอบอกเลยค่ะว่า “ได้” แต่คุณจะต้องเก็บรักษาดี ๆ ให้สะอาดใสและมีมูลค่าเทียบเท่ากับครั้งแรกที่ซื้อมาให้ได้มากที่สุด เท่านั้นเป็นพอ

ข้อมูลจาก http://www.diamond99.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *