0

รู้ทุกเรื่องการพนันกับgdwbet

gdwbet จะพาไปค้นเรื่องราวเกี่ยวกับบ่อนการพนัน คุณทราบหรือไม่ว่าในบ่อนคาสิโนมีกับดักมากมาย กับดักที่ว่านี้คือกับดักฮวงจุ้ย ใครเคยเข้าบ่อนบ้างและอยากเข้าไปทำไม หลายคนบอกว่าอยากเข้าบ่อนไปเที่ยวเฉยๆ ไม่ได้จะไปเล่นการพนันแต่อย่างใด ที่อยากไปเที่ยวเพราะในบ่อนมันดูหรู ดูดี ความจริงแล้วบ่อนไม่ว่าที่ไหนก็ตามไม่ว่าจะเป็นของฝรั่งหรือของชนชาติอื่นก็แล้วแต่จะมีการวางฮวงจุ้ยทุกที ขนาดในบ่อนฝรั่งที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องนี้ยังต้องวาง

ในการวางก็ต้องใช้เทคนิคด้วย โดยเริ่มจากการเลือกสถานที่ก่อน ถ้าจะเลือกสถานที่ทำบ่อนต้องเลือกสถานที่ที่แย่มากๆ ซึ่งต่างจากการซื้อบ้านมากที่เราจะต้องเลือกทำเลที่ดีที่สุดเลือกห้องที่ดีที่สุด แต่การเลือกบ่อนจะตรงข้ามทุกอย่าง ทำเลเสียมากเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น เช่น ลาสเวกัสอยู่ในทะเลทรายซึ่งแห้งแล้งมาก หรือบ่อนอย่างเพื่อนบ้านเราแถวตะเข็บชายแดนก็มีคนสู้กันมีคนตายเยอะแยะมากมาย ลักษณะการเลือกตั้งบ่อนจะเลือกที่แห้งแล้ง

ที่ที่แย่เพราะพวกนี้จะดึงพลังอำนาจให้เสีย ใครเข้าไปก็จะเสีย ต่อไปลองสังเกตรูปทรงอาคารพวกบ่อนต่างๆเขาจะมีเทคนิคในการวางอย่างเช่นที่สิงคโปร์ เป็นตึกสามตึกตั้งเรียงกันแล้วเอาเรือขึ้นไปตั้งบนสุดของตึกทั้งสามเพื่อให้ตึกสามตึกนั้นเป็นเหมือนคลื่น

เรือลอยอยู่ข้างบน คนที่เข้าไปอยู่ในตึกก็เหมือนอยู่ในคลื่น ที่อยู่ใต้น้ำ จมน้ำ หรือจะเป็นบ่อนในม๊าเก๊า เป็นแหล่งที่มีบ่อนเยอะที่สุดในโลก เขาจะออกแบบบ่อนให้เป็นที่ซ้อนสิ่งอัปมงคลไว้เยอะมาก

เช่น ตึกของบ่อนที่พึ่งสร้างขึ้นมาใหม่เป็นลักษณะของตึกที่เหมือนหางมังกรที่โผล่เฉพาะที่ห่างออกมา คนที่เข้าไปในตึกก็เหมือนกับกำลังจมอยู่ใต้ดิน เมื่อคุณเดินเข้าไปในตึกนี้เมื่อไหร่มันก็เหมือนคุณกำลังจมดินนั้นเอง

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *