0

เกาะเสม็ด ที่เที่ยวระยอง อ.แกลง สุดฮิตที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

สำหรับ ที่เที่ยวระยอง อ.แกลง เกาะเสม็ด เป็นเกาะที่สวย และน่าสนใจเป็นอย่างมาก ใคร ๆ ก็อยากจะเดินทางมาท่องเที่ยวที่เกาะแห่งนี้ แต่ก็ยังไม่รู้ว่า จะเดินทางไปยังไงกันดี หรือว่าต้องมีการวางแผนการเดินทางให้ดีเสียก่อน ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยว เป็นที่เที่ยวที่ใคร ๆ ก็รู้จัก และใคร ๆ ก็พูดถึงกันอยู่บ่อย ๆ เลย ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า หากคุณเองจะเดินทางมาเที่ยวที่เกาะเสม็ด จะต้องเดินทางมาอย่างไร

ที่เที่ยวระยอง อ.แกลง

การเดินทางโดยรถยนต์ หรือรถส่วนตัวมาที่เที่ยวระยอง อ.แกลง

ทางหลวงหมาย 34 โดยเริ่มจากจดสิ้นสุดทางด่วนด่านเฉลิมนคร อำเภอเมืองบางนา ผ่านทางอำเภอบางพลี อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ที่ได้เชื่อมต่อกับทางหลวงหมายเลข 3 ที่กิโลที่ 70 อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทร้า ก็จะใช้ระยะทางประมาณ 220 กิโลเมตร ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนสามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ กันเลย

การเดินทางมารถโดยสารมาที่เที่ยวระยอง อ.แกลง เกาะเสม็ด

จากทางสถานีขนส่งทางตะวันออก จะมีรถประจำทางไปที่จังหวัดระยอง และอำเภอต่าง ๆ ที่อยู่ในจังหวัดหลายเส้นทางด้วยกัน อย่างเช่น สายกรุงเทพ ระยอง , บ้านเพ ม แกลง , มาบตาพุด และยังสามารถสอบถามข้อมูลต่าง ๆ กันได้เลย หากคุณจะเดินทางมาด้วยรถสาธารณะนั่นเอง

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น ที่เที่ยวระยอง อ.แกลง ที่คุณเองสามารถเดินทางมาเที่ยวเกาะเสม็ดกันได้ง่าย ๆ ซึ่งจะสามารถเดินทางมาได้หลายทางด้วยกัน คุณเองก็สามารถเลือกการเดินทางกันได้เลย โดยเฉพาะผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัว สามารถขับรถมาได้ด้วยตัวเอง

ที่มาจาก https://travel.thaiza.com/guide/382053/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *