0

สื่อญี่ปุ่นพากันตีข่าว “โกเบ” มีสิทธิ์เซ็นสัญญา อิเนียสต้า

เมื่อได้มีสื่อต่างประเทศ 3 สื่อด้วยกัน ได้ทำ ข่าวกีฬา ตรงกันว่า อันเดรส อิเนีย สต้า ที่ได้กำลังจะมีการอำลาบาร์ซ่าหลังได้จบซีซั่นนี้นั่นเอง ซึ่งกำลังจะเป็นสมาชิกใหม่ วิสเซล โกเบ ในเซ็นที่ 3 ปี ได้รับเงินต่อปีประมาณ 1 พันล้านบาท เนื่องจากได้มีผู้สนับสนุน แต่ทางสโมสรวิสเซล โกเบ ได้มีการเปิดเผยกับทางสื่อข่าว ฟุตบอลสยามรายวัน ว่ายังไม่ได้มีการพูดคุยใด ๆ กันเลย ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

ข่าวกีฬา

นับได้ว่า ข่าวกีฬา นี้ เป็นข่าวของเขาที่ฉงชิ่ง ลี่ฟาน สโมสรที่อยู่ในศึกไชนีส ซูเปอร์ลีก ที่ใคร ๆ ก็ติดตามการแถลงการณ์ของ ฉงชิ่ง ลี่ฟาน ในช่วงที่ผ่านมา ไม่กี่วันนี้ และยังได้ระบุว่าทางทีมจะได้มีการร่วมงานกับ อันเดรส อิเนียสต้า ที่อยู่ในฐานะผู้เล่น ทำให้ทางสื่อวิทยุในกรุงมาดริดได้มีการระบุไว้ว่า เป็นวิสเซล โกเบ ที่ได้ตัวอิเนียสต้าไปแทน เนื่องจากเป็นทีมที่ดังจากทางเมืองเนื้อ และบาร์เซโลน่า ที่ได้สนับสนุนบนหน้าอกเหมือนกัน นั่นก็คือ Rakuten ซึ่งได้รายงานว่า ฮิโรชิ มิคิทานิ ซีอีโอคนเก่ง บริษัทอีคอมเมิร์ซ์ หลังจากประเทศญี่ปุ่นได้มีการนำเสนอเรื่องราวต่าง ๆ โดยได้มีการอ้างว่า สื่อแคว้น กาตาลุนญ่า Ctalunya Radio วิสเซล ได้มีการพูดคุยเจรจากันอย่างหนัก เพื่อเป็นการคว้าจอมทัพที่ได้เคยพาทีมสปน ไปได้แชมป์การแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 ด้วยเงื่อนไขและการทำสัญญาแข้งใน โนเอเวียร์ สเตเดี้ยมได้ 3 ปีด้วยกัน

ทำให้ตอนนี้ข่าวกีฬา เป็นข่าวที่เหล่าแฟนคลับ กำลังติดตามข่าวสารกันเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้ ทางที่ดี แฟน ๆ อยากจะติดตามข่าวนี้ ก็สามารถติดตามผ่านทางออนไลน์กันได้เลย ทำให้ไม่พลาดกับข่าวเด็ด ข่าวดัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *