0

เล่นพนันgdwbetในงานประจำปี

เล่นพนันgdwbetในงานประจำปี

ที่วัดชื่อดังแห่งหนึ่งทางภาคใต้ได้มีการจัดงานประจำปี และมีการจัดมหรสพมากมาย ท่ามกลางผู้คนที่เดินทางมาชมและเที่ยวงานประจำปีอย่างเนื่องแน่นหลายพันคน ภายในงานได้มีการจัดแบ่งพื้นที่ออกเป็นโซน เช่น โซนร้านค้า โซนของเล่นเด็ก เป็นต้น

แต่จะมีโซนหนึ่งที่อยู่ติดกับโซนของเล่นเด็กที่มีการเปิดให้เล่นการพนันรูปแบบใหม่ที่ยังไม่เคยมีการเล่นที่ไหนมาก่อน มีการตั้งโต๊ะและเสื่อกั๊กที่มีการระบุเลข 4 กับ เลข 5 เพื่อให้คนเข้ามาวางเงินในการแทงแบบไม่อั้น จะมีเจ้ามือคนหนึ่งและใช้เหรียญที่ทำขึ้นมาโดยเฉพาะด้านหนึ่งมีเลขสี่ไทยอีกด้านหนึ่งมีเลขห้าไทย

หลังจากนั้นเจ้ามือจะปั้นเหรียญให้เหรียญหมุนอยู่ในพื้นที่ที่ทำขึ้นมาโดยเฉพาะ ก็รอจนเหรียญหมุนช้าจนเกือบหยุดหมุนแล้วใช้ขันน้ำพลาสติกสีดำครอบเหรียญเอาไว้ จากนั้นก็จะให้นักเสี่ยงโชคทั้งหลาย ทุกเพศ ทุกวัย พากันควักเงินออกมาแทงลงบนเสื่อกั๊กโดยเฉพาะเด็กที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับการเล่นการพนันชนิดนี้เป็นอย่างมาก

นักพนันหลายคนให้ความสนใจที่ควักเงินที่พ่อแม่ ผู้ปกครองให้มาซื้อขนมหรือเล่นของเล่น เด็กมันก็เอามาเล่นการพนันชนิดนี้ เป็นการพนันรูปแบบใหม่ที่คนให้ความสนใจและค่อนข้างจะคึกคักมากเป็นพิเศษ จากการสังเกตก็ได้รู้ว่า ต้องปั้นเหรียญและครอบเหรียญรอจนเหรียญหยุดและพลิกล้มลงกับแผ่นหนัง แล้วก็ให้คนทายว่าเป็นเลขอะไรระหว่างเลข 4 กับเลข 5 สายตาของนักเสี่ยงโชคทั้งหลายก็จะจับจ้องอยู่ที่เหรียญนั้นและลงเงินรอจนจะมีการเปิดและลุ้นว่าจะออกเลขที่ตนลงเงินไว้ไหม มันก็ง่ายดีนะ เล่นง่าย เข้าใจง่าย

แต่ในหลายเกมที่มีการแทงทั้งเลข 4 และเลข ๕ เจ้ามือก็จะดูกองเงินที่คนแทงดูว่าฝั่งไหนลงมากกว่ากัน ส่วนใหญ่เวลาเปิดเลขมักจะออกฝั่งที่คนลงน้อยและเจ้ามือก็ได้เงินจากฝั่งคนที่ลงมากไปแบบง่ายๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *