0

จำเป็นต้องเป็นเรื่องใหญ่ไหม

มีคนตั้งกระทู้ขึ้นมาว่า การสำเร็จความใคร่มันจำเป็นต้องเป็นเรื่องใหญ่ไหม เราว่ามันน่าสงสัยเหมือนกัน ดังนั้นจึงไปหาข้อมูลมาเพื่อท่านอีหลายๆคนที่อยากรู้ต้องการคำตอบ

การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองเป็นเรื่องสมัยใหม่ แต่มันมีความเชื่อทางศาสนาบางศาสนาในอดีตที่มองว่าการช่วยเหลือตัวเองเป็นเรื่องผิดบาปมาก เพราะพวกเขามองว่าการทำให้น้ำอสุจิหล่นลงพื้นดินมันก็เหมือนกับเลือดที่หล่นลงดิน

บางศาสนาเขียนไว้ว่าการช่วยตัวเองเป็นเรื่องที่ร้ายแรง แต่แปลกที่เขาไม่ได้เขียนไว้เลยว่าผู้หญิงสำเร็จความใคร่ได้ไหมเพราะที่ห้ามก็มีแต่ผู้ชาย มันก็แสดงว่าผู้หญิงสามารถช่วยตัวเองได้อย่างอิสระ

แต่มันก็เป็นความคาดไม่ถึงว่าผู้หญิงจะคิดอยากจะสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง

แต่ต่อมาการสำเร็จความใคร่ในผู้หญิงก็เริ่มเป็นที่รู้จัก แล้วต่อมาในศาสนานี้ก็ได้ตั้งข้อห้ามและสั่งให้ผู้หญิงที่ช่วยตัวเองตัดเอาคลิตอริสของผู้หญิงออกไปเลย หรือการเอาเตารีดไปนาบคลิตอริสให้ผู้หญิงเกิดความเจ็บปวดเพราะเขาบอกว่ามันเป็นเรื่องบาป

มันเป็นวิธีควบคุมความต้องการทางเพศของผู้หญิงที่หลายคนอาจนึกไม่ถึง แต่ในขณะเดียวกันการกระทำเช่นนี้มันก็เป็นการละเมินสิทธิมนุษยชนเป็นอย่างมาก แล้วยังบอกอีกว่าถ้าเด็กผู้ชายชักว่าวบ่อย จะทำให้กระสุนในตัวหมด แล้วก็จะเกิดอาการแบบผู้หญิง หรือเป็นกะเทย

การที่เด็กผู้ชายช่วยตัวเองบ่อยๆ ก็จะตกอยู่ใต้อำนาจของผู้หญิง มันอาจจะเป็นอุบายของศาสนาเขาที่ไม่ต้องการให้ผู้หญิงหรือผู้ชายช่วยตัวเอง แต่การช่วยตัวเองมันลดความเสี่ยงที่จะติดโรคและลดการตั้งครรภ์ได้ อีกอย่างการช่วยตัวเองอาจจะช่วยลดปัญหาอาชญากรรมที่มีในสังคมให้ลดน้อยลงและในสมัยนี้ยังช่วยลดโรค HIV ได้อีกด้วยซึ่งสมัยนี้จะพบว่าการซื้อขาย ชุดตรวจ hiv เกลื่อนตลาดออนไลน์มากมาย อีกอย่างการช่วยตัวเองก็จะช่วยลดปัญหาการถูกเอาเปรียบของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี หลายคนจึงออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้มากขึ้น

เพราะปัญหาจากการมีเพศสัมพันธ์ที่มันตามมากมาย การที่ผู้ชายเกิดอารมณ์ทางเพศแล้วไม่ช่วยตัวเองแล้วไปหาผู้หญิงมาระบายความใคร่มันก็จะทำให้ผู้หญิงได้รับผลกระทบโดยตรง แล้วมันก็เสี่ยงมากกับการที่จะติดโรคทางเพศสัมพันธ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *