0

“บิ๊กฮั่น” ออกชี้แจง เซี่ยงไฮ้เวิล์ดคลาส อาจไม่รับลึกเหมือนเคย!

บิ๊กฮั่น มิตติ ติยะรับ ที่เป็นประธาน กว่างโซ้งมหาภัย เปิดเผยถึงคู่การแข่งขันในเกมเอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีก 2018 ที่จะต้องมีการไปเยื่อนเซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี และทีมรองแชมป์ ไชนิส ซูเปอร์ลีก ที่เต็มไปด้วยนักเตะชั้นนำระดับโลกกันเลย ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างก็ให้การตอบรับกับการติดตามข่าวกีฬากันเลยว่าได้ จนกลายเป็นข่าวที่มีชื่อเสียง

สำหรับเซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ก็ถือได้ว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ซึ่งพวกเขาได้มีนักเตะที่มีฝีเท้าดีในระดับโลกมากมาย โดยเฉพาะบราซิล , ออสการ์ แต่ก็ไม่รับลึก ซึ่งจะมีวิธีเล่น โดยข่าวกีฬาของเกมนี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่มีประโยชน์และมีผู้เล่นสิงห์ เชียงรายที่มีประสบการณ์ในนัดนี้อีกด้วย โดย สิงห์ เชียราย ยูไนเต็ด ได้มีการออกเดินทางไปทำการเยือน ที่เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ในช่วงกลางดึกของวันที่ 27 มกราคม ปี 2561 ที่ประเทศจีน และวันที่ 28 มกราคา ก็มีโปรแกรมเซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี พบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะเริ่มมีการแข่งขันในวันที่ 30 มกราคม 2561 ในสนามเซี่ยงไฮ้ สเตเดี้ยมในเวลาไทย 16.35 น. ทำให้แฟน ๆ ชาวไทยต่างก็ทำการติดตามการแข่งขันกันอย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้นก็เรียกได้ว่า เชียงราย ยูไนเต็ด ก็ได้เจองานหนักกันอีก หลังจากวิคเตอร์ เปเรยรา กุนซือของทางเซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ได้ทำการตัดสินใจใส่ทำการใส่ชื่อโควตานักเตะของต่างชาติคนสุดท้ายให้เป็น เอเคลสัน ที่เป็นศูนย์หน้าตัวเก่งอีกคนหนึ่งกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าข่าวกีฬา ข่าวที่เหล่าแฟน ๆ คอบอลต้องติดตามกระแส

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *