0

แฟชั่นชุดถุงยางอนามัย เพื่อป้องกันการติดเชื้อ HIV

ถ้าพูดถึงเรื่อแฟชั่นแฟชั่นการแต่งตัว เรื่องของเสื้อผ้าสุดแนวมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะคำว่าแฟชั่นจึงถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นเสื้อผ้า แม้แต่การนำถุงยางอนามัยมาทำเป็นชุดสุเก๋ และมันได้กลายเป็นแฟชั่นระดับโลกไปเลย

เหล่าสาวกแฟชั่นทั่วโลก ได้มีการจัดการแข่งขันออกแบบชุดที่ทำมาจากถุงยางอนามัย โดยผู้ที่ออกแบบเสื้อผ้าก็คือผู้หญิงชาวคองโก ที่เธอต้องการรณรงค์และป้องกันการมีเพศสัมพันธ์

เพื่อเป็นการป้องกันการติดเชื้อเอดส์ ซึ่งเป็นโรคที่ติดต่อจาการมีเพศสัมพันธ์ เธอได้นำถุงยางอนามัยมาทำเป็นชุด

โดยการนำเอาถุงยางมาประดับเป็นชุด เสื้อผ้าตามแนวคิดของการประกวดครั้งนี้ ผู้ออกแบบได้ให้สัมภาษณ์ว่า คนรอบข้างที่เธอรักมักจะติดเชื้อ HIV และเสียชีวิตไปในที่สุด เธอจึงอยากให้คนทั่วโลกตระหนักถึงความเสี่ยงในการติดโรคเอดส์ให้มากขึ้น และอยากจะให้ผู้คนทั่วโลก รู้จักป้องกันโรคเอดส์โดยการใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งเมื่ออยากจะมีเพศสัมพันธ์

ถึงจะเป็นการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักก็ตาม เพราะการใส่ถุงยางอนามัยจะทำให้คุณมั่นใจมากขึ้นว่าตนเองจะปลอดภัยจากการป่วยเป็นผู้ติดเชื้อ HIV โดยเธอเชื้อเสมอว่าการนำถุงยางอนามัยมาทำเป็นชุดในครั้งนี้จะทำให้คนหันกลับมาใส่ใจกับเรื่องนี้มากขึ้น

สุขภาพเซ็กเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามหรือประมาทแม้แต่นิดเดียว เพราะหากพลาดขึ้นมามันจะหมายถึงการที่ชีวิตคุณจะต้องเปลี่ยนไปตลอดการ ตราบใดที่ชีวิตคุณยังดำเนินต่อไปได้ด้วยดีคุณก็ควรที่จะรักชีวิตไว้ให้นานที่สุด

อย่าพยายามเอาชีวิตเข้าไปเสี่ยงเลย แค่คุณคิดจะนอกใจคนรักเพียงเท่านี้มันก็เสี่ยงต่อการติดโรคทางเพศสัมพันธ์ในอนาคตแล้ว ดังนั้นการรักษาความรักและความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันไว้เป็นสิ่งที่ดีและควรทำที่สุด

เพื่อสุขภาพทางเพศที่ดีคุณควรไปตรวจเลือดหรือซื้อชุดตรวจ hiv มาตรวจเพื่อหาว่าคุณมีโรคแทรกซ้อนอะไรเข้ามาในร่างกายคุณหรือเปล่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *