0

เปาโล ดีบาล่า มีย้อนแซว ฮวน กวาดราโด้

เมื่อได้มีข่าวกีฬาให้ติดตาม อย่างเปาโล ดีบาล่า มีการย้อนแซว ฮวน กวาดราโด้ ที่เป็นกองหน้าของทีมชาติอาร์เจนติน่า เพื่อที่ร่วมทีมกับ ยูเวนตุส หลังดาวเตะโคลอมเบียได้โพสต์ในโลกโซเชี่ยล มอบเสื้อ ม้าลาย หมายเลข 7 ให้ทางครีสเตียโน่ โรนัลโด ที่ได้มีการยืนยันการคว้าตัว โรนัลโด้จากเรอัล มาดริด ซึ่งเป็นดาวเกตะโปรตุกีส ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ติดตามกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะข่าวนี้ กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลย

นับได้ว่าข่าวกีฬานี้ ที่มีการคาดเดาไปต่าง ๆ กวาดราโด้ที่ใช้เบอร์ 7 ในตูริน และยอมเปลี่ยนเบอร์หรือไม่ ซึ่งล่าสุด ดาวเตะโคลอมเบียก็ได้มีการแสดงที่ชัดเจนออกมา ในไอจีว่า ยินดีที่มอบให้ โรนัสโด้ โดยที่เขาได้โพสต์รูปตัวเองถือเสื้อเบอร์ 7 พร้อมกับมีการสกรีนชื่อ โรนัสโด้ และแคปชั่นที่แปลได้ว่า การให้ซึ่งใจกว่าการรับ ได้มอบให้กับคริสเตียโน่ ในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ เมื่อได้มีการโพสต์ไป ได้มีคนเข้ามากกดถูกใจ และมีการแสดงความคิดเห็นมากมาย หนึ่งในนั้น ก็คือ ดีบาล่า สตาร์ร่วมค่าย ม้าลาย ที่ได้มีการกดอิโมจิเป็นรูปคนหัวเราะ ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่ใคร ๆ ก็ติดตาม

และนี่ก็ถือได้ว่าข่าวกีฬา เปาโล ดีบาล่า ที่ได้โพสต์ข้อมูลต่าง ๆ ทำให้ข่าวนี้มีกระแสที่น่าสนใจ และน่าติดตาม ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดข้อมูลต่าง ๆ ของข่าวกีฬานี้ จนทำให้ตอนนี้ผู้ที่ติดตาม ต่างก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

 

แหล่งที่มา https://sport.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *