0

3 สินค้าเกาหลี got7 ยอดนิยม ขนมาไว้ให้ครบทุกระดับความฟิน !

จากกระแสความนิยมที่มาแรงต่อเนื่องแบบไม่มีตกของ 7 หนุ่มสุดหล่อวง got7 วงบอยแบนด์อันดับ 1 จากเกาหลี ที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังไม่เฉพาะแค่ในเกาหลีใต้บ้านเกิดแต่เพียงเท่านั้น แต่ยังดังไกลไปในอีกหลายประเทศในเอเชีย ทั้งญี่ปุ่น จีน รวมทั้งในประเทศไทย นอกจากจะได้มาเปิดคอนเสิร์ต โชว์ตัวในบ้านเราอยู่เป็นประจำแล้ว บอยแบนด์จากเกาหลีวงนี้ยังได้มีผลงานเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้าหลายต่อหลายตัว เรียกว่าไปที่ไหนก็ได้เห็นสื่อโฆษณาที่มีสมาชิกวง got7 เป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่เต็มไปหมด

ความนิยมที่มีมากมายส่งผลให้สินค้าหรือของติ่ง got7 ทั้งแบบทางการ แบบ official และแบบแฟนเมดที่เกี่ยวข้องกับ 7 หนุ่มหล่อวง got7 ถูกผลิตออกมาวางจำหน่ายเอาใจแฟนคลับที่ชื่นชอบเพลงเกาหลีและวง got7 เป็นจำนวนมาก เราเลยเลือกสินค้าจำนวน 3 ประเภท โดยนับเป็นสินค้าแฟนคลับ got7 ที่ไม่มีไม่ได้ !
สินค้าเกาหลี got7 ที่แฟนคลับควรมี มีอะไรบ้าง?

จะว่าไปแล้วสินค้าของ Kpop got7 นั้นมีมากมายหลายอย่าง แต่ในที่นี้เราคัดสรรของติ่งเกาหลี got7 ที่ควรมี 3 อย่างหลักๆ มาฝาก ซึ่งก็คือ

1.ซีดี ดีวีดี ซิ้งเกิลเพลง อัลบั้มเต็ม และบันทึกการแสดงสด
แน่นอนว่าในฐานะศิลปิน ผลงานของพวกเขาก็คือ ผลงานเพลง ใครที่เป็นแฟนตัวจริงก็ต้องรักและรู้จักผลงานเพลงของพวกเขา แฟนคลับของวง got7 ห้ามไม่ได้ที่ต้องตามเก็บสะสมผลงานเพลงของพวงเขาให้ครบทุกอัลบั้ม

Kpop got7
2.โฟโต้บุ๊ค
เป็นอีกหนึ่งสินค้าเกาหลี got7 ที่แฟนๆ ชื่นชอบ เพราะจะได้เห็นศิลปินในดวงใจในอริยบทต่างๆ ที่เห็นแล้วต้องกรี๊ดผ่านทางอัลบั้มรวมภาพถ่ายสุดพิเศษ

Kpop got7

3.อุปกรณ์เครื่องเขียนเครื่ิองใช้ลาย got7คงเป็นเรื่องที่ดีสุดๆ หากเครื่องใช้ต่างๆ ในชีวิตประจำวันของเราจะมีลวดลายเป็นรูปของศิลปินที่เราชื่นชอบ โดยเฉพาะเหล่า Kpop got7 ที่ควรมีสินค้าแฟนเมดเหล่านี้ให้ครบทุกคอลเลคชั่น
จะเห็นได้ว่า สินค้าเกาหลี got7 มาแรงหลายชิ้นอย่างเลยทีเดียว แต่อย่างไรแล้ว 3 สิ่งนี้แฟนคลับไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะหากพลาดถือว่าคุณไม่ใช่สาวกตัวจริงเลยก็ว่าได้

Kpop got7
Kpop got7

 

ที่มา: www.seiyashop.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *