เทคนิคดีๆ ในการเลือกสีผม ให้เข้ากับตัวเองในปี 2018
0

เทคนิคดีๆ ในการเลือกสีผม ให้เข้ากับตัวเองในปี 2018

สีผมสวยๆ อาจจะไม่สามารถพูดได้สีไหนสวยที่สุด แต่หากเปลี่ยนเป็นคำพูดที่ว่าสีผมสีใดเหมาะกับเรามากที่สุด อาจจะพอหาคำตอบหรือเลือกได้ดีที่สุด เนื่องจากความชอบของแต่ละบุคคลนั้นแตกต่างกัน บางคนก็ชอบสีผมที่ดูเป็นธรรมชาติ บางคนก็ชอบที่ดูฉูดฉาด มีลูกเล่นเยอะๆ วันนี้ทางทีมงาน จึงได้รวบรวมสีผมสวยๆ หลากหลายสไตล์มาให้ได้เลือกกันตามความชอบ และเหมาะกับสาวๆในปี 2018 กันค่ะ

  • สีผมโทนธรรมชาติ

ต้องบอกว่าเป็นสีที่เรียกได้ว่ายอดนิยมที่สุด เพราะหนุ่มๆหลายท่านจะชอบสาวๆที่เป็นสีผมโทนธรรมชาติมากๆ

เทคนิคเลือกสีผมโทนธรรมชาติ

สาวๆที่มีผิวสีขาว เหมาะสำหรับผมสีน้ำตาลอ่อนหากคุณเป็นคนผิวสีน้ำผึ้ง แนะนำให้เลือกทำผมสีน้ำตาลธรรมชาติ หรือจะเป็นน้ำตาลประกายทองอ่อนก็ได้ ส่วนคนผิวแทน แนะนำให้ทำผมสีน้ำตาลเข้ม หรือสีดำ ดังนั้นสีผมธรรมชาติไม่ได้อยู่ที่ตัวสีผมอย่างเดียว แต่จะดูเป็นธรรมชาติได้ก็ต่อเมื่อเลือกให้เข้ากับโทนสีผิวด้วย

  • สีผมโทนน้ำตาล

สีน้ำตาลอ่อนจะเหมาะกับสีผิวทุกสีผิว หากสาวๆท่านใดยังไม่กล้าตัดสินใจในการทำสีผมในครั้งแรก ควรเลือกสีน้ำตาลก่อน เพราะสีนี้จะเป็นสีที่เหมาะและเข้ากับสีผิวแทบจะทุกสีผิวเลยทีเดียว

  • สีผมโทนเทา

สีผมโทนเทานั้น จะไม่ค่อยเหมาะกับสาวผิวขาวซีด เพราะจะทำให้สีผิวถูกดึงลงไปอย่างมาก สำหรับสีโทนเทานั้น ส่วนใหญ่แล้วพวกดาราหรือนักออกแบบทรงผมมักจะแนะนำให้เป็นสาวๆผิวแทน เนื่องจากจะช่วยขับผิวของคุณให้เด่น และช่วยเพิ่มเสน่ห์ชวนมองให้กับคุณได้ด้วยน้า

  • สีผมโทนบลอนด์

เหมาะกับสาวผิวขาว หรือที่มีผิวขาวอมชมพู แต่สาวๆผิวแทนก็สามารถเลือกทำได้นะค่ะ เพราะจะเปลี่ยนลุคเพิ่มความเซ็กซี่กันไปเลย และ ผิวขาวเหลืองนั้นอาจจะต้องคิดดีๆสักนิด เนื่องจากอาจจะทำให้ดูซีดลงไป

สำหรับบางคนที่รู้สึกว่าผมของตัวเองดูหนา หรือดูทื่อจนเกินไป แนะนำให้ลองหันมาทำผมสีบลอนด์ สีนี้จะช่วยให้ผมของคุณดูบางลง และดูไม่ทื่อ

  • สีผมโทนแดง หรือ ชมพู

สามารถทำให้ผิวหน้าของคุณดูอมชมพูขึ้นได้ ฉะนั้นใครที่มีผิวซีดเซียว หรือต้องการให้ผิวของคุณดูมีเลือดฝาด สีนี้เป็นสีที่แนะนำเลยค่ะ

ผมสีแดง

หากสาวๆชอบสีแดง หรือ ชมพู เป็นชีวิตจิตใจ แนะนให้ใส่ลูกเล่นสีน้ำตาลประกายหรือลอนด์เข้าไป เพื่อเพิ่มมิติของใบหน้าค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก ร้านตัดผม Insipired by nuch ด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *