0

วิธีการปรับแต่งใบหน้าให้สวยสมบูรณ์กับการฉีดไขมันที่หน้า

ในยุคปัจจุบันนี้เชื่อว่าใครหลายๆคนก็คงได้ยินมาบ้างแล้วเกี่ยวกับทำศัลยกรรมต่างๆที่มีการโฆษณาอยู่บ่อยๆนั้นเอง และแน่นอนว่าการทำศัลยกรรมในยุคสมัยนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยสำหรับการเลือกทำศัลยกรรม เพื่อให้ใบหน้าเรานั้นออกมาดูดีที่สุดนั้นเองและ และในยุคนี้การเลือกเติมเต็มของใบหน้าด้วยการฉีดไขมันที่หน้านั้นเอง เพราะ การทำในลักษณะแบบนี้นั้น แน่นอนว่าไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกายของเราอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังดูเป็นธรรมชาติเอามากๆเลยทีเดียว

ฉีดไขมันที่หน้า ราคา

วิธีการฉีดไขมันที่หน้า ถือได้ว่าเป็นการปลูกถ่ายไขมัน โดยการดูดไขมันที่เป็นส่วนเกินนั้นออกจากร่างกายของเรา ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ต้นขา หน้าทอง หรือจะเป็นสะโพก และ ใช้เทคนิคในการดูดไขมันที่ทำให้ได้ไขมันคุณภาพสูง ลดปัญหาไขมันสลายและตายได้ดี หลังจากนั้นเมื่อเรานั้นได้ไขมันครบตามที่ต้องการแล้วนั้น จะเป็นเป็นการเข้าสู่ขั้นตอนที่เต็มการเตรียมไขมันโดยกระบวนการปั่นแยกให้ได้ไขมันที่มีชีวิตรวมทั้งมีคุณภาพสูง และนำกลับมาฉีดเข้าในใบหน้าในส่วนที่ต้องการเพิ่มเติมนั้นเอง

หรือในส่วนที่บกพร่องนั้นเอง เพื่อเป็นการเพิ่มเติมชั้นใต้ผิวหนัง และปรับปรุงรูปร่างส่วนที่จะทำการฉีด โดยเซลล์ไขมันที่ฉีดยังมีชีวิตอยู่ หลักการของการฉีดไขมันคือการเติมเต็มส่วนต่างๆ ของร่างกาย คล้ายการรักษาด้วยฟิลเลอร์ แต่ผลลัพธ์อยู่ได้นานกว่าเท่านั้นเอง

แหล่งที่มา https://pantip.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *