0

รถเช่าอุดรธานีpantip ใครไม่รู้จักบ้างยกมือขึ้น

ใครไม่รู้จัก Pantip บ้างยกมือขึ้น……มองดูแล้วไม่มีใครยกมือ นั่นก็แสดงว่ารู้จักกันแทบจะทุกคน ไม่ว่าจะเป็น พันทิพย์ประตูน้ำ หรือ พันทิพย์แจ้งวัฒนะ เย้ย!!!ไม่ใช่แระ ที่หมายถึงก็คือเว็บไซต์ Pantip.com ครับ

รถเช่าอุดรธานีpantip

Pantip เป็นแหล่งรวมตัวกันของผู้คนมากหน้าหลายตาที่มีความชอบในเรื่องๆราวที่เหมือนๆกัน มาพูดคุย แลกเปลี่ยน วิพากษ์วิจารณ์ เรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หนัง กิน เที่ยว บ้าน กีฬา งานอดิเรก การเรียน เอาเป็นว่าทุกเรื่องล่ะครับ โดยภานในเว็บมีการแบ่งหมวดหมู่กันเอาไว้ชัดเจน อยากรู้ สนใขเรื่องไหนก็เข้าห้องนั้นๆครับ แต่ถ้าใครต้องการที่จะโพสต์เรื่องราวลงไปก็ต้องสมัครสมาชิกและทำการยืนยันตัวตนก่อนนะครับถึงจะโพสต์ได้

รถเช่าอุดรธานีpantip

ตัวผมเองสิงอยู่ในห้องblueplanet ซึ่งเป็นห้องที่พูดคุยกันเองของการท่องเที่ยวเป็นหลัก อาจมีไปห้องgallery บ้างเพื่อไปดูภาพถ่ายสวยๆและเทคนิคในการถ่ายภาพครับ ฉะนั้นแล้วเราอาจจะพูดได้เลยว่า Pantip เป็นแหล่งของฐานข้อมูลที่ใหญ่ที่สุด ค้นอะไรก็เจอครับ อาจมีคำถามตามมาว่าค้นอย่างไรใช่มั้ยครับ ก็ไม่ยากครับคุณอยากรู้เรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งไหนก็พิมลงไปใน Google นั่นแหละแล้วก็ต่อท้ายด้วยคำว่า pantip หรือ พันทิป ด้วย  Google จะแสดงสิ่งที่คุณอยากรู้และที่สำคัญเป็นข้อมูลที่มาจากเว็บไซต์ Pantip ที่เป็นภาษาไทย เขียนโดยคนไทย แน่นอนว่าเข้าใจง่ายและค่อนข้างชัวร์แน่นอน อย่างเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ผมเองต้องไปทำงานที่จังหวัดอุดรธานีและมีความจำเป็นต้องเช่ารถเพื่อการเดินทาง ผมก็พิมลงใน Google ว่า รถเช่าอุดรพร้อมคนขับpantip และ รถเช่าอุดรธานีpantip ผมก็ได้ข้อมูลมากมายของบริษัทและร้านที่ทำกิจการให้เช่ารถมาแล้ว ง่ายใช่ป่ะ ต่อจากนั้นก็แค่เลือก เปรียบเทียบข้อมูล โทรไปคุย แล้วก็ดำเนินการจอง โอนเงิน จบ เรียบร้อยภายในเวลาไม่นาน ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะครับว่าคุณจะนัดแนะให้รถมารอรับคุณที่ไหน ที่สนามบิน ขนส่ง หรือสถานีรถไฟ ถ้าคุณไม่เอาคนขับรถ เมื่อส่งมอบรถกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วคนที่มาส่งรถก็จะกลับเอง แต่ถ้าเราเอาคนขับรถด้วยเขาก็จะเริ่มบริการเราทั้นที พาไปที่พัก พาไปส่งในที่ๆตจ้องการ หรือรวมไปถึงจัดทริปท่องเที่ยวให้เสร็จสรรพก็มีนะครับ ลองหาอ่านใน Pantip ดูได้เลยครับ และที่สำคัญที่สุดคุณจะได้รู้ว่าเจ้าไหนบริการดี เจ้าไหนบริการแย่ ลดความเสี่ยงของคุณไปได้เยอะเลย นั่นหมายถึงความสุขตลอดทริปการเดินทางของคุณนั่นเองครับ

รถเช่าอุดรธานีpantip

ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นเรื่องเที่ยวอย่างเดียว เรื่องไหนๆคุณก็สามารถใช้เทคนิคนี้ในการสืบค้นข้อมูลที่เป็นข้อมูลของคนไทย ที่มีฐานข้อมูลใหญ่ที่สุดได้ อย่าลืมนะครับค้นอะไรพิมคำว่า Pantip หรือ พันทิป ต่อท้ายไปด้วยรับลองเจอ!

รถเช่าอุดรธานีpantip

เครดิตที่มากจาก http://www.gno168carrental.com/รถเช่าอุดรธานีpantip/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *