0

ดังจนฉุดไม่อยู่! สายฟ้า พายุ ต้อนรับแขกสุดแสนจะน่ารัก

สำหรับตอนนี้กลายเป็นที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีข่าวซุบซิบดาราเกิดขึ้นในวงการบันเทิง โดยเฉพาะตอนนี้ ที่ใคร ๆ ต่างก็ติดตามกระแสเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ ชมพู อารยา นักแสดงยอดเยี่ยมที่มีผลงานละครมาหลากหลายเรื่องกันแล้ว ทำให้แฟนคลับต่างก็จับตามองเป็นอย่างมาก ยิ่งตอนนี้เธอเองได้คลอดลูกแฝด ก็ทำให้แฟน ๆ ดีใจไม่แพ้แม่มือใหม่กันเลย

ซุบซิบดารา

ทำให้ตอนนี้กระแสข่าวซุบซิบดารา ลูกแฝดขวัญใจเหล่าแฟนคลับ สายฟ้า และพายุ ลูกชายของชมพู่ อารยา ที่ต่างก็ตั้งหน้าตั้งรอการพัฒนาของทั้ง 2 หนุ่ม แต่ก็ได้มีคลิปดังชวนให้แฟน ๆ ต้องใจละลาย ที่ทั้งคู่มีคาแรคเตอร์ไม่เหมือนกัน ซึ่งแฝดพี่สายฟ้า จะเป็นคนช่างพูด ร่าเริง ส่วนฝาแฝดน้องพายุ จะมีการออกแนวละมุน ๆ อารมณ์ดี และยิ้มหวานตลอดเวลา ทำให้แฟน ๆ ต่างก็หลงรักสายฟ้า และพายุ คอยติดตามกันอยู่เสมอ ซึ่งคุณแม่เอง ก็สุดปลื้ม ที่มีแฟน ๆ คลับต่างติดตามน้องทั้งสองคน ยิ่งเหล่าเพื่อน ๆ ดารานักแสดง ที่ได้มาเยี่ยมพร้อมกับหอบของฝากมาให้หลานชายฝาแฝดอีกด้วย ทำให้เชื่อเลยว่า เมื่อพี่ป้าน้าอามา ก็ต้องหลงรักตี๋น้อยเต็ม ๆ กันเลย ทำให้กระแสนี้กลายเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

จนทำให้เกิดการซุบซิบดาราเกิดขึ้นในโลกออนไลน์ ใคร ๆ ก็ให้ความสนใจและชื่นชอบเด็กแฝดทั้งสอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวด่วนข่าวดังที่ใคร ๆ ก็ติดตามกับความน่ารักของเด็กแฝดทั้งสองคน ทำให้ใคร ๆ ก็อยากเห็นผลงานหนุ่มน้อยถ่ายแบบลงปกกันอีกด้วย

ที่มา  https://entertainment.thaiza.com/%E0%B8%8B%E0%B8%B8%E0%B8%9A%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B8%9A%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *